Xuất bản thông tin

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI


        Thực hiện Quyết định số 62-QĐ/TU ngày 01/6/2017 của Thị ủy Đông Triều về việc kết nạp Đảng viên , được sự đồng ý của Đảng ủy xã Bình Khê, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường Mầm non Bình Minh và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Sáng  ngày 03/06/2017, chi bộ Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức kết nạp đồng chí Hoàng Thị Hồng và đồng chí Đinh Thị Giang- quần chúng gương mẫu vào tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam.

               Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng của  Thị uỷ Đông Triều, cho 2 đ/c  đảng viên mới đồng thời Đ/c cũng giao nhiệm vụ và thông báo quyền hạn của người Đảng viên, mong muốn các đồng chí luôn  thực hiện tốt  trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành  Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn góp sức xây dựng Chi bộ trường MN Bình Minh ngày càng vững mạnh.   

Đ/c Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ trao quyết định cho 2 đ/c Đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Thị Hồng và đống chí Đinh Thị Giang đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Đinh Thị Giang đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng

Đ/c Hoàng Thị Hồng đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng

 

Hương Lý