Xuất bản thông tin

Chia tay cán bộ quản lý, giáo viên luân chuyển

Chia tay cán bộ quản lý, giáo viên luân chuyển


CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN LUÂN CHUYỂN

          Thực hiện theo sự điều động của tổ chức trong năm học 2014-2015 Trường mầm non Bình Minh có 4 đồng chí CB-GV luân chuyển công tác. Đ/c Nguyễn Thị Thu – Nguyên bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường được điều động làm Hiệu trưởng Trường MN Xuân Sơn. Đ/c Phạm Thị Quyên – Phó hiệu trưởng nay được điều động làm Phó hiệu trưởng Trường mầm non Tràng Lương, Đ/c: Trương Thị Lít – Giáo viên được điều động vào Trường MN Tràng Lương, Đ/c: Nguyễn Thanh Xuân – GV được điều động về Trường mầm non Xuân Sơn.

          Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Hôm nay ngày 1 tháng 11 năm 2014 đựơc sự nhất trí của Chi bộ, BGH, Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt chia tay CBQL và GV luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp  của tình đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị. Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại quá trình công tác, những thành tích và những đóng góp tích cực của các đ/c trong những năm tháng công tác tại trường. Chúc các đồng chí về nơi công tác mới mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

        Thay mặt cho 4 đ/c chuyển công tác, đ/c Nguyễn Thị Thu đã xúc động ôn lai những kỷ niệm không thể quên với mái trường. Đ/c gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới.

            Phần cuối buổi lễ, thay mặt cho tập thể CBGV  đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng hoa , quà lưu niệm chúc mừng các đồng chí chuyển công tác. Đồng chí Nguyễn Thị Thu – Phạm Thị Quyên cũng có món quà kỷ niệm với nhà trường.

          Buổi chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các đ/c luân chuyển công tác .

         Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay.

Tặng hoa và quà lưu niệm cho cán bộ quản lý và giáo viên luân chuyển

 

Tặng quà kỷ niệm nhà trường

CTV