Xuất bản thông tin

Chung tay hưởng ứng "Ngày nhà giáo Việt Nam vì người nghèo"

Chung tay hưởng ứng "Ngày nhà giáo Việt Nam vì người nghèo"


 Ngày nhà giáo Việt Nam vì người nghèo

 

Thực hiện công văn số 733/PGD&ĐT, ngày 13/11/2012 của phòng GD&ĐT huyện Đông Triều V/v phát động trong toàn ngành Giáo dục huyện Chương trình “Ngày Nhà giáo Việt Nam vì người nghèo” 

 Ban giám hiệu nhà trương phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tuyên truyền phổ biến phong trào này tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường để mỗi cán bộ giáo viên được tham gia chương trình với tinh thần trách nhiệm một cách tự nguyện với tấm lòng nhân ái. Trường đã lựa chọn giúp đỡ một hộ gia đình bà Đỗ Thị Thú, sinh năm 1950 tại thôn Trại Thông - xã Bình Khê là một trong những hộ trong chương trình thoát nghèo năm 2012, Gia đình bà có 3 người là Bà và hai con trai, Bà mắc bệnh ung thư vú còn hai con trai Bà sức khỏe yếu nên việc thu nhập của gia đình khó khăn không đủ tiền thuốc chữa bệnh cho bà.

Với tinh thần đoàn kết nhân ái, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tự nguyện đóng góp giúp đỡ gia đình bà Đỗ Thị Thú với số tiền: 3.200.000( ba triệu hai trăm nghìn đồng). Được công đoàn và nhà trường trao tặng vào ngày 17/11/2012.

 

 

Một số hình ảnh:

BGH nhà trường cùng Đ/c Trưởng thôn tâm sự cùng gia đình

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng Tặng qua cho Gia đình

CTV: Phạm Thị Quyên