Xuất bản thông tin

Đại hội Chi đoàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2012-2013

Đại hội Chi đoàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2012-2013


ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN BÌNH MINH LẦN THỨ NHẤT 

NHIỆM KỲ 2012 - 2013                  

Được sự chỉ đạo của Đoàn xã Bình Khê. Chiều nay ngày 11/10/2012 tại văn phòng trường Mầm non Bình Minh Chi đoàn trường MN Bình Minh tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2012 – 2013.

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Đ/c Phạm Văn Kiên - Bí thư Đoàn xã Bình Khê; Đ/c Trần Văn Thận – Phó bí thư Đoàn xã; Đ/c Nguyễn Văn Hoan – Bí thư chi đoàn kết nghĩa cùng 17 đồng chí giáo viên là Đoàn viên Chi đoàn cùng về dự đông đủ.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Huế –  Bí thư chi đoàn thông báo cáo  tổng kết công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2011-2012 và phương hướng nhiệm vụ 2012 – 2013. Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích và những tồn tại cần khắc phục trong năm qua.

                            Đ/c Nguyễn Thị Huế - Bí thư chi đoàn đọc báo cáo

Đại hội được nghe các tham luận đầy tâm huyết, có chiều sâu và rất thiết thực: Tham luận của Đ/c Đỗ Thị Thanh về Công tác phát triển Đảng viên trong Chi đoàn. Bài Tham luận về việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Đ/c Nguyễn Thị Thiết Hà. Tham luận về chăm sóc giáo dục của đoàn viên trong nhà trường của đồng chí Nguyễn Thị Tố Yên

                                                            Đ/c Đỗ Thị Thanh tham luận

    

                                                     Đ/c Nguyễn Thị Thiết Hà Tham luận

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Thu đánh giá cao những thành tích về chuyên môn của Chi đoàn đã đạt được trong năm học 2011-2012; nhưng bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn Chi đoàn phải là một tổ chức gắn kết để các đoàn viên có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng; các hoạt động phải thật sự dân chủ; đồng chí cũng chỉ đạo các đoàn viên phải nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao trình độ, để đáp ứng được yêu cầu đạt trên chuẩn về trình độ chuyên môn. Về công tác phát triển Đảng đồng chí cũng nêu rõ Chi bộ luôn luôn tạo điều kiện để xây dựng những đồng chí có phẩm chất, năng lực, có nguyện vọng chính đáng, để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, để các đồng chí đoàn viên có cơ hội cống hiến cho nhà trường nhiều hơn.

 

 Đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

                Đồng chí Nguyễn Thị Thu – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

     Đặc biệt Đ/c Phạm Văn Kiên – Bí thư Đoàn xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong năm qua Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng về nhiệm kỳ 2012-2013 chi đoàn đạt được nhiều thành tích với sự đoàn kết của tập thể chi đoàn nhà trường và đã giao nhiệm vụ cho chi đoàn hoàn thành kế hoạch trong nhiệm kỳ tới.

 

   Đ/c Phạm Văn Kiên - Bí thư đoàn xã phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Phạm Văn Kiên - Bí thư Đoan xã tặng hoa chúc mừng


  Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2013 gồm 3 đồng chí là: 1, Đ/c  Nguyễn Thị Huế; 2,Đ/c  Vũ Thị Hương Lý; 3, Đ/c  Đinh Thị Yến.

Các Đ/c Đoàn viên bỏ phiếu tín nhiệm

 Ban chấp hành chi đoàn khóa mới ra mắt Đại Hội

Biểu quyết nghị quyết Đại hội

        Sau ½ ngày làm việc Đại hội đã thành công tốt đẹp. Tập thể chi đoàn TMN Bình Minh hứa hẹn nhiệm kỳ 2012-2013 đạt được nhiều kết quả cao và từng bước góp phần xây dựng Nhà trường, Đoàn xã ngày càng đi lên.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Chủ tich CĐ tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Văn Hoan - Bí thư chi đoàn kết nghĩa tặng hoa chúc mừng

CTV: Vũ Thị Hương Lý