Xuất bản thông tin

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH NHIỆM KÌ 2016- 2017

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH NHIỆM KÌ 2016- 2017


           Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã Bình Khê. Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2016, Chi đoàn trường mầm non Bình Minh long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017 nhằm đánh giá hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 và đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016-2017, đồng thời bầu ra ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017

          Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự hiện diện của các đại biểu: Đ/C: Phạm Văn Kiên- ĐUV- Bí thư Đoàn xã Bình Khê; Đ/C: Nguyễn Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường.Đại biểu trường bạn về chức mừng. Cùng tất cả các Đoàn viên Chi đoàn trường mầm non Bình Minh.

           Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 diễn ra trong không khí ấm áp, thân thiện và đầy nhiệt huyết của thanh niên, đồng chí  Đỗ Thị Thanh– Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ 2016 – 2017. Báo cáo tổng kết khẳng định nhiệm kỳ 2015 – 2016 Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đoàn xã, Chi bộ, ban giám hiệu giao cho. Đặc biệt trong các công tác tình nguyện, xung kích, công tác học tập và nghiên cứu giảng dạy, công tác tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ.

           Phát biểu trước Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu– Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Văn Kiên- Bí thư Đoàn xã đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Lãnh đạo nhà trường, Đoàn xã cũng đề nghị tập thể đoàn viên trong chi đoàn cần nỗ lực hơn nữa trong các công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ đến, cụ thể về các chỉ tiêu trong công tác tự học tập và giảng dạy-nuôi dưỡng trẻ, công tác phát triển Đảng, công tác xây dựng công trình thanh niên …

Đ/c Nguyễn Thị Thu– Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

          Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên giao cho trong nhiệm kỳ mới:
1.Đ/c: Đỗ Thị Thanh.
2. Đ/c: Lã Thị Cảnh.
3. Đ/c: Đinh Thị Yến.
            Thay mặt BCH chi đoàn mới, đồng chí Đỗ Thị Thanh gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt của nhà trường, Đoàn xã.
           Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn Trường mầm non thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo.Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường.

Một số hình ảnh: 

BGH tặng hoa chúc mừng

Các chi đoàn tặng hoa chúc mừng

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn khóa mới

Đại hội biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết

Văn nghệ chào mừng

 

                                                               CTV: Hương Lý