Xuất bản thông tin

KỈ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

KỈ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM


            Truyền thống hiếu học, "tôn sư trọng đạo" và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Chiều nay, 18/11/2016, trường mầm non Bình Minh  long trọng tổ chức  kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí trang trọng, vui tươi.

             Đến tham dự buổi kỉ niệm có các đồng chí Nguyễn Văn Lộc- Phó bí thư thường trực Đảng ủy,  các đồng chí đại diện ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể xã Bình Khê, đại biểu trạm y tế, đại biểu đại diện 5 thôn trên địa bàn, đại diện Ban cha mẹ học sinh, đại diện phòng An toàn công ty than Mạo Khê, trung tâm y tế than Mạo Khê, nhà máy nhiệt điện Mạo Khê,  công ty cổ phần chế biến lương thực thực phẩm tập trung Đông Triều cùng hội đồng sư phạm nhà trường về dự đông đủ.

           Ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam, Cô Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, nhân dân ta hiểu rằng muốn trở thành người có ích cho xã hội thì phải học và muốn học cho thông, cho hiểu thì phải biết yêu mến, kính trọng thầy, cô giáo. Trong suốt quá trình dựng nước, giữ nước của dân tộc ta đã xuất hiện nhiều thầy cô giáo tiêu biểu xuất sắc làm rạng danh non sông, đất nước.

           Trong buổi mít tinh trọng thể này, nhà trường đã được đón nhận tình cảm tri ân của các bậc phụ huynh, các cơ quan đoàn thể trên địa bàn về chúc mừng các  cô giáo.

           Buổi kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi kỉ niệm kết thúc đã để lại trong mỗi gióa viên một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh:

 

CTV: Hương Lý