Xuất bản thông tin

LÃNH ĐẠO THỊ XÃ VÀ PHÒNG GIÁO DỤC CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LÃNH ĐẠO THỊ XÃ VÀ PHÒNG GIÁO DỤC CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM


           Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước tri ân các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Sáng ngày 17/ 11/ 2016 các đồng chí lãnh đạo Thị xã và Phòng giáo dục đã đến thăm, động viên và chúc mừng các nhà giáo Trường mầm non Bình Minh.

           Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó chủ tịch HHĐND Thị xã Đông Triều về thăm, chúc mừng và có bài phát biểu với cô trò trường mầm non Bình Minh nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Cùng dự có:

- Đồng chí:  Đoàn Văn Thuấn- Chủ tịch hội cựu chiến binh Thị xã Đông Triều

-Đồng chí: Hoàng Quang Phong- Phó trưởng phòng GD & ĐT Thị xã Đông Triều                                                                               

- Đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Xuyến- Chuyên viên phòng GD & ĐT Thị xã Đông Triều.

          Trong không khí vui mừng, phấn khởi trong ngày kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt nam tập thể CB- GV- NV nhà trường được nghe đồng chí Phó chủ tịch HĐND Thị xã Nguyễn Ngọc Bằng  ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể  giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được. Đồng chí khẳng định vai trò quan trọng của giáo dục bậc học mầm non trong hệ thống giáo dục và với sự hình thành và phát triển nhân cách trẻ em. Mong muốn tập thể giáo viên nhà trường đoàn kết tập trung nâng cao chất lượng giáo dục để không phụ lòng mong mỏi, niềm tin của phụ huynh và nhân dân.

           Đồng chí nhấn mạnh, để duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được, thời gian tới nhà trường cần phối hợp và tranh thủ sự ủng hộ tốt hơn nữa từ các bậc phụ huynh, các cấp, ngành và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Phòng Giáo dục - Đào tạo chỉ đạo sát sao hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, quản lý của Mầm non Bình Minh. Nhà trường cần tạo kiện tốt nhất cho đội ngũ  cô giáo phát huy hết tâm sức, trí tuệ trong công cuộc trồng người đầy vinh quang và cao cả, làm cho mỗi ngày đến trường là một ngày vui với trẻ.

Một số hình ảnh: 

Đ/c Nguyễn Ngọc Bằng cùng các đồng chí lãnh đạoThị xã, PGD& ĐT trò chuyện thân mật với CBGVNV trường MN Bình Minh

Đ/c Nguyễn Ngọc Bằng tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

    

CTV: Hương Lý