Xuất bản thông tin

TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHÒNG HỌC THÔNG MINH CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHÒNG HỌC THÔNG MINH CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Trường mầm non Bình Minh tổ chức tập huấn CTTT về thiết kế bài giảng điện tử và phòng học thông minh cho Cán bộ giáo viên trong 2 ngày 15- 16/ 08/ 2017.


          Thực hiện Kế hoạch số 666/KH-PGD&ĐT ngày 22/6/2017 của Phòng Giáo dục và đào tạo Đông Triều về việc tổ chức bồi dưỡng công nghệ thông tin hè năm  2017. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, trường mầm non Bình Minh tổ chức tập huấn CTTT về thiết kế bài giảng điện tử và phòng học thông minh cho Cán bộ giáo viên trong 2 ngày 15- 16/ 08/ 2017.

          Nhận thức được tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy nhà trường đã tổ chức cho 100% cán bộ, giáo viên tham gia lớp tập huấn sử dụng phòng học thông minh. Qua 2 ngày học tập tích cực 100% giáo viên biết cài đặt phần mềm phòng học trên máy tính và điện thoại thông minh, biết cách thiết kế bài giảng và sử dụng phòng học thành thạo.

          Với quyết tâm dạy tốt, học tốt và xây dựng một môi trường học tập khoa học, sáng tạo, một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đó là ứng dụng phòng học thông minh trong dạy và học.

                                                                                                            Hương Lý