Xuất bản thông tin

Trung thu ấm áp của các bé trường Mầm non Bình Minh

Trung thu ấm áp của các bé trường Mầm non Bình Minh


       Không rõ từ bao giờ Tết trung thu đã ăn sâu vào tâm thức của mỗi người Việt Nam và trở thành một trong những nét đặc trưng về bản sắc văn hóa dân tộc. Trung thu được coi là cái Tết Nhi Đồng, đây là dịp để các bậc cha mẹ có dịp thể hiện tình thương yêu, quan tâm chăm sóc con em mình. Trên khắp mọi nẻo đường, ngõ xóm, không khí Tết Trung thu đang rất náo nhiệt, rộn ràng.

        Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Chiều nay ngày 15/9/2016 (tức 15/8 /2016 âm lịch) trường mầm non Bình Minh kết hợp với Hội Cha mẹ học sinh  tổ chức chương trình " Vui hội trăng rằm"nhằm tạo cho học sinh một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

        Trong nhiều năm qua, mỗi dịp Tết Trung thu về, trường mầm non Bình Minh đều tổ chức tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến cho  các con một Tết Trung thu thật ý nghĩa, ấm áp và trọn vẹn yêu thương. Tết Trung thu  năm 2016 này, nhà trường tổ chức trao quà trung thu cho   trẻ  có hoàn cảnh khó khăn. Việc làm này không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu và các cô trong trường với các con.

Cô Vương Thị Thu Giang- Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các con

         Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa không nhỏ về mặt tinh thần, động viên các bé nhân dịp tết Trung thu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục múa: Chiếc đèn ông sao- Lớp 5 tuổi A

Tiết mục múa: Ông tiên vui- Lớp 4 tuổi A

Tiết mục múa: Rước đèn tháng 8- Lớp 5 tuổi B

Tiết mục múa: Cánh đồng tuổi thơ- Lớp 5 tuổi A

Múa lân

                                                         CTV: Hương Lý