Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN CNTT LẦN 2 NĂM HỌC 2017- 2018

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN CNTT LẦN 2 NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-TMNBM ngày 05/10/2017 của trường mầm non Bình Minh về việc ứng dụng CNTT năm học 2017- 2018. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, sáng ngày 04/11/ 2017 trường mầm non Bình Minh tổ chức tập huấn CTTT cho 100% cán bộ giáo viên trong toàn trường.


         Trong buổi tập huấn tổ CNTT đã trang bị kiến thức chung về E-learning, giới thiệu về phần mềm hỗ trợ tạo sản phẩm e-leaning Adobe Presenter, hướng dẫn giáo viên cài và tạo bài giảng e-learning trên phần mềm Adobe Presenter tích hợp với phần mềm trình diễn MS Power Point.  Tổ CNTT còn hướng dẫn thiết lập: Sổ liên lạc điện tử, Soạn, duyệt giáo án online và đặt hình ảnh đại diện cho các tài khoản cá nhân, Báo cáo trực tuyến, tài chính công khai, và khai thác website của nhà trường, của phòng giáo dục.

Tổ CNTT hướng dẫn giáo viên các nội dung tập huấn

         Giúp cho cán bộ, giáo viên nâng cao trình độ về CNTT trong quản lý và giảng dạy nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác toàn diện các hoạt động giáo dục, ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy và học. Nâng cao sử dụng và khai thác triệt để mạng Internet, website trường, trung tâm thư viện điện tử Đông Triều và các phần mềm hỗ trợ giảng dạy để thực hiện hội nhập và nâng cao hơn nữa chất lượng GD&ĐT trong nhà trường.

                                                                                                                                   Hương Lý