Xuất bản thông tin

Trường mầm non Bình Minh tưng bừng hội thi: Bé khỏe, vui ngày hội đọc sách

Trường mầm non Bình Minh tưng bừng hội thi: Bé khỏe, vui ngày hội đọc sách


          Sáng nay,  ngày 29 tháng 4 năm 2016 thực hiện nhiệm vụ năm học và hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam" năm 2016, trường mầm non Bình Minh tổ chức hội thi: Bé khỏe, Vui ngày hội đọc sách cho các bé. Hội thi  nhằm giúp trẻ rèn luyện nâng cao thể chất, có những hiểu biết, những kĩ năng sinh hoạt nhóm, khả năng giao tiếp, phát huy năng khiếu sở trường và tính tích cực của trẻ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

         Tới dự  hội thi có bà Nguyễn Thị Tám - Chủ tịch HĐND  xã Bình Khê, lãnh đạo 5 thôn trên địa bàn, lãnh đạo các trường mầm non trong cụm 3, cùng cán bộ, giáo viên và 4 đội thi: Thiên thần nhỏ, Con thuyền ước mơ, Tuổi thần tiên, Bông hồng nhỏ với hơn 325 học sinh trong toàn trường.

Ông Nguyễn Văn Khắc- Giám đốc công ty cổ phần gốm Đất Việt tặng hoa chúc mừng

         Tham gia hội thi, các bé được trải nghiệm các hoạt động tập thể như đồng diễn thể dục giúp các bé phát triển thể chất, nhanh nhẹn, linh hoạt, phần hoạt kịch chuyển thể từ các câu chuyện trong chương trình giúp trẻ phát triển trí thông minh, sự khéo léo và kỹ năng phối hợp hoạt động nhóm và trang trí gian hàng sách. Qua đó, tạo mối quan hệ gần gũi, thân thiết giữa gia đình và nhà trường, gây dựng niềm tin của các bậc phụ huynh đối với nhà trường.

Mà trống hội của đội Thiên Thần nhỏ

Màn đồng diễn của đội Bông hồng nhỏ

Màn đồng diễn của đội Tuổi thần tiên

Màn đồng diễn của đội Con thuyền ước mơ

Hoạt kich: Vua Hùng kén rể

           Hội thi cũng góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng tầm quan trọng của việc cho trẻ làm quen với văn hóa đọc, rèn kĩ năng sống cho trẻ, tuyên truyền về vai trò của sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Gian hàng sách của đội Thiên thần nhỏ

Gian hàng sách của đội Con thuyền ước mơ

            Kết quả, BTC trao Giải Nhất cho  đội Thiên thần nhỏ;  1 Giải Nhì cho đội Bông hồng nhỏ, 2 giải Ba cho đội Con thuyền ước mơ  và đội Tuổi thần tiên.

                                                          CTV: Hương Lý