Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THI GV GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016- 2017

TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THI GV GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016- 2017


           Thực hiện kế hoạch đào tạo và các nhiệm vụ trọng tâm trong của năm học 2016- 2017, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy. Đồng thời chọn ra giáo viên giỏi để tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Trường mầm non Bình Minh tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.

          Thời gian từ 1/11 đến hết ngày 15/11 với 27/27 giáo viên đạt 100 % giáo viên tham gia hội thi. Mỗi giáo viên tham gia dạy 2 hoạt động và làm bài kiểm tra năng lực có nội dung liên quan đến việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo Văn bản hợp nhất số 04 ngày 24 tháng 12 năm 2015 của Bộ GD & ĐT và chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

          Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, khẳng định bản thân, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, xây dựng môi trường học tập năng động và hiệu quả, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập, đổi mới phương pháp dạy học.

         Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng, trình độ của giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện của ngành giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương.

Một số hình ảnh:

Hoạt động: Kể chuyện: Ai đáng khen nhiều hơn của cô Nguyễn Thị Huế

Hoạt động: Dạy vận động- Chiếc khăn tay của cô Nguyễn Thị Tố Yên

Hoạt động: Tạo hình- Vẽ người thân trong gia đình của cô Nguyễn Thị Quỳnh

Hoạt động: Truyện- Tích Chu của cô Hoàng Thị Lệ

Hoạt động: LQVT- Số 5 (Tiết 1) của cô Đinh Thị Giang

Hoạt động: Dạy vận động- Cả nhà thương nhau của cô Nguyễn Thị Chọn

Hoạt động: Dạy hát- Cô và mẹ của cô Trần Thị Quỳnh

 

                                                                                                                CTV: Hương Lý