Asset Publisher

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI


 

             Để xây dựng Chi bộ Đảng vững mạnh, trường Mầm non Bình Minh luôn có kế hoạch bồi dưỡng, phát triển lực lượng Đảng viên của nhà trường tăng cả về số lượng và chất lượng. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

              Thực hiện Quyết định của Thị ủy Đông Triều về việc kết nạp Đảng viên mới, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Bình Khê, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường Mầm non Bình Minh và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Chiều ngày 05/05/2016, chi bộ Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Tố Yên và đồng chí Bùi Thị Hương- quần chúng gương mẫu vào tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam.

               Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng của  Thị uỷ Đông Triều, cho 2 đ/c  đảng viên mới đồng thời Đ/c cũng giao nhiệm vụ và thông báo quyền hạn của người Đảng viên, mong muốn các đồng chí luôn  thực hiện tốt  trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành  Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn góp sức xây dựng Chi bộ trường MN Bình Minh ngày càng vững mạnh.   

Đ/c Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ trao quyết định cho 2 đ/c đảng viên mới

               Trong lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Tố Yên và đồng chí Bùi Thị Hương đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và tuyên thệ tiếp tục tu dưỡng về phẩm chất chính trị, đạo đức, chuyên môn để hoàn thiện bản thân, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đ/c Nguyễn Thị Tố Yên đọc lời tuyên thệ

Đ/c Bùi Thị Hương đọc lời tuyên thệ

                                                                                           

                                                                                                     CTV: Hương Lý