Asset Publisher

Gặp mặt gia đình nhà giáo kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Gặp mặt gia đình nhà giáo kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ


             Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Sáng ngày 6/3/2016, công đoàn trường MN Bình minh  kết hợp với nhà trường  tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2016). Tất cả các đoàn viên công đoàn nhà trường đã về dự đông đủ. Đặc biệt có hiện diện của các phu quân cùng về chung vui với công đoàn nhà trường. 
              Trong buổi tọa đàm đ/c  Nguyễn Thị Tuyết - Chủ tịch CĐ, thay mặt BCH Công đoàn trường ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.                                

                  Đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những thành tích mà các nữ giáo viên nhà trường đã đạt được. Đặc biệt đồng chí còn nêu cao tinh thần của những người phụ nữ làm nghề trồng người, một nghề cao quý hơn tất cả các nghề cao quý khác, một nghề mà được nhân dân, các lớp học trò luôn tôn vinh, ghi nhớ với tên gọi là "Cô giáo". Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

               Đại diện hội rể nhà trường đã tặng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

            Trong không khí thân mật, đoàn kết và gắn bó, Ban giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường đã kết hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi. Buổi gặp mặt đã thành công và để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc.

         Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tô thêm nét đẹp truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Sau đây là một số hình ảnh:

Bà Nguyễn Thị Tám- Phó chủ tịch HĐND xã Bình Khê tặng hoa chúc mừng

Tập thể CB- GV- NV nhà trường

                                                                                                   CTV: Hương Lý