Asset Publisher

Hội nghị CB-VC-Lao động năm học 2012-2013

Hội nghị CB-VC-Lao động năm học 2012-2013


 TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHUC HỘI NGHỊ

CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012- 2013

Thực hiện Công văn số 96/LT SGD& ĐT - CĐN ngày 02/8/2012 Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh về việc Hướng dẫn tổ chức và nội dung Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, lao động .         

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều. Hôm nay ngày 01 tháng 10 năm 2012, trường MN Bình Minh tổ chức “Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2012-2013”.  Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Đặng Văn Minh – Cán bộ PGD&ĐT huyện Đông Triều; Đ/c Nguyễn Văn Lộc – Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê; Ban thường vụ HCMHS và 31 đồng chí CB-GV-NV trong nhà trường.   

  

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo kế hoạch năm học

Trong Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2012-2013.

Ý kiến tham luận của Đ/c Huế

Ý kiến tham luận của Đ/c Cảnh

Ý kiến tham luận của Đ/c Mến

Hội nghị còn được nghe một số báo cáo tham luận về công tác chuyên môn, công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Đặc biệt hội nghị đã thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu với 100% Cán bộ - Viên chức -  Lao động nhất trí với dự thảo kế hoạch và chỉ tiêu đề ra của nhà trường.

Chị Phạm Thị Hằng - Hội trưởng HCMHS tặng hoa chúc mừng

Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu, tâm sự của đại diện Hội cha mẹ học sinh về vấn đề chăm sóc giáo dục và công tác xã hội hoá, hội phụ huynh nhất trí cao với bản dự thảo kế hoạch năm học và hứa sẽ đồng lòng chung sức với các cô giáo để đưa nhà trường phát triển đi lên.

Đ/c Nguyễn Văn Lộc - Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê phát biểu tại Hội nghị

Về dự và chỉ đạo hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Lộc – Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê nhất trí cáo với bản dự thảo kế hoạch năm học 2012-2013;

    Đ/c Đặng Văn Minh - Cán bộ Phòng GD&ĐT Phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

Đặc biệt Đ/c Đặng Văn Minh – Cán bộ Phòng Giáo dục đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng về năm học 2012-2013 đạt được nhiều thành tích với sự đoàn kết của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị cán bộ - viên chức – lao động năm học 2012 – 2013 đã kết thúc trong không khí đầm ấm và trang trọng, hứa hẹn một năm học với nhiều kết quả của CB-GV-NV Trường MN Bình Minh.

  Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Chủ tịch công đoàn Báo cáo kết quả giám sát của BTTND

Đ/c Nguyễn Thị Duyên - Phó hiệu trường Thông qua quy chế dân chủ trường học

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

 

                                                                                   CTV: Phạm Thị Quyên