Asset Publisher

Hội thi "Hội khỏe Bé Mầm non"

Hội thi "Hội khỏe Bé Mầm non"


 

             Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015 về việc " Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non"

             Thực hiện công văn số 55/PGD&ĐT – MN của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều ngày 24/02/3025 V/v hướng dẫn tổ chức Hội thi "Hội khỏe bé mầm non".

            Ngày 9/4/2015 các trường mầm non cụm 3 tổ chức Hội thi "Hội khỏe Bé Mầm non" nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huyh và cộng dồng trong việc nâng cao nhận thức , thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng, xã hội trong việc nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non. Giúp cơ thể trẻ phát triển tố chất nhanh, bền, dẻo dai, khéo léo và tự tin tham gia các hoạt động góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ em Việt Nam.

            Về dự với hội thi có sự hiện diện của Đ/c: Nguyễn Thu Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều, Đ/c: Phạm Thị Ngọc Xuyến – Chuyên viên Phòng GD&ĐT, BGH, giáo viên các trường mầm non cụm 3, hơn 500 trẻ mầm non và các bậc phụ huynh đã có mặt đông đủ.

            Kết thúc hội thi Trường mầm non Bình Minh đạt giải nhì toàn đoàn.

            Một số hình ảnh hội thi:

Bài đồng diễn của Trường mầm non Bình Minh

Múa: Chắp cánh ước mơ

Trò chơi Gánh bóng của các bé 3 tuổi

Trò chơi Chuyển sữa của các bea 5 tuổi

Trò chơi Chèo thuyền của các bé 4 tuổi

Trò chơi Kéo co của các bé 5 tuổi

Các Đ/c Hiệu trưởng trao giải cho các đội thi

Các bé Trường mầm non Bình Minh nhận giải

                                                                                           CTV: Nhóm tin bài