Asset Publisher

KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thực hiện công văn số 42/ LĐLĐ về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam năm 2017, thực hiện kế hoạch công tác của Ban Nữ công Công đoàn trường mầm non Bình Minh. Được sự đồng ý của chi bộ, chiều ngày 20/10/2017 Ban Chấp hành Công đoàn trường mầm non Bình Minh tổ chức buổi kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).


         Tham dự buổi kỷ niệm có toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của trường mầm non Bình Minh.

       Thay mặt Ban Chấp hành  Đ/c Vũ Thị Hương Lý- Chủ tịch công đoàn phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường trường mầm non Bình Minh nói riêng, qua đó vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc  Trường, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đ/c Vũ Thị Hương Lý- Chủ tịch công đoàn phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống của người phụ nữ Việt Nam

        Phát biểu tại buổi kỉ niệm, Đ/c Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  đã chúc mừng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động và mong muốn  chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. 

Đ/c Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng - Chúc mừng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động

       Chủ tịch thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn đã biểu dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Chủ tịch chúc các chị phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và làm tròn thiên chức người vợ, người mẹ, người bà trong xây dựng gia đình ngày càng hạnh phúc.

Đ/c Chủ tịch công đoàn tặng quà khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

        Tại buổi kỉ niệm, các đoàn viên đã chia sẻ về  kỹ năng sống bằng những mẩu truyện vui từ thực tế cuộc sống đời thường đã giúp cho chị em có thêm kinh nghiệm quý trong đối nhân xử thế, trong giải quyết các công việc, trong giữ gìn hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái trưởng thành… 

       Buổi kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của trường mầm non Bình Minh tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                                                                                                                                                                           Hương Lý