Asset Publisher

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN


CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

              Nhằm bổ sung đảng viên trẻ, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, cùng với sự quan tâm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, Chi bộ trường Mầm non Bình Minh luôn chú trọng lãnh đạo và chỉ đạo công tốt tác Xây dựng Đảng, trong đó có công tác phát triển Đảng luôn được chi bộ đặc biệt quan tâm.

              Thực hiện Quyết định của Thị ủy Đông Triều về việc kết nạp Đảng viên mới, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Bình Khê, sáng ngày 12/09/2015, chi bộ trường Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức kết nạp đồng chí Phạm Thị Mến và đồng chí Nguyễn Thị Thiết Hà vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

               Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng của  Thị uỷ Đông Triều, cho hai đ/c  đảng viên mới Đồng thời Đ/c cũng giao nhiệm vụ và thông báo quyền hạn của người Đảng viên. mong muốn đồng chí luôn  thực hiện tốt  trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành  Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn góp sức xây dựng Chi bộ trường MN Bình Minh ngày càng vững mạnh.   

               Trong lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Thiết Hà và đồng chí Phạm Thị Mến đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và tuyên thệ tiếp tục tu dưỡng về phẩm chất chính trị, đạo đức, chuyên môn để hoàn thiện bản thân, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.