Asset Publisher

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới


 Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

Trong những năm vừa qua, Chi bộ Đảng Trường mầm non Bình Minh luôn trú trọng công tác phát triển đảng, kết nạp thêm một đảng viên  mới sẽ góp phần tăng thêm sức mạnh của Chi bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường, địa phương.

Chiều nay ngày 07 tháng 6 năm 2013, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Bình Khê Chi bộ trường Mầm non Bình Minh tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho đồng chí Vũ Thị Hương Lý; Đ/c Nguyễn Thị Thắm là giáo viên nhà trường. Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đ/c Nguyễn Thị Thu – Bí thư chi bộ nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Tuyết Chủ tịch Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên. Các đồng chí là đối tượng kết nạp, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Thu- Bí thư Chi bộ đã giao trách nhiệm cho đảng viên mới với các quyền lợi và nghĩa vụ của người Đảng viên cũng như phân công các đồng chí Đảng viên chính thức và Chi đoàn tiếp tục giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Hương Lý; Đ/c Nguyễn Thị Thắm luôn phấn đấu không ngừng đem hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng thời hạn Điều lệ Đảng quy định, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra trang trọng, đúng thủ tục, nguyên tắc, quy định của Điều lệ Đảng. Trong nghi thức trang trọng các đồng chí Đảng viên mới hứa tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

cho đ/c Vũ Thị Hương Lý

Đ/c Vũ Thị Hương Lý - Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

cho đ/c Nguyễn Thị Thắm

Đ/c Nguyễn Thị Thắm - Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

 

                                                              CTV: Phạm Thị Quyên