Asset Publisher

Nâng cao hiệu quả các hoạt động nhằm giúp trẻ trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh

Nâng cao hiệu quả các hoạt động nhằm giúp trẻ trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh


 Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013. Thực hiện kế hoạch tháng 12/2012 và kỷ niệm ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12.

Sáng nay, ngày 22/12 trường MN Bình Minh tổ chức hội thi: “Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo” với mục đích: nâng cao hiệu quả trong việc đổi mới phương pháp dạy học và chất lượng giáo dục.Tạo động lực, khuyến khích sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên và trẻ mầm non trong việc bồi dưỡng khả năng tự học và thực hành. Đưa việc làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo bằng nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương trở thành hoạt động thường xuyên trong các cơ sở GDMN, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình GDMN mới và tạo môi trường giáo dục thân thiện an toàn. Qua những đôi bàn tay khéo léo của giáo viên và các bé đã đem đến cho BGK đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bởi không những đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về thẩm mỹ sư phạm và đặc biệt qua nghe thuyết trình ý nghĩa giáo dục từ những sản phẩm của chính các đ/c giáo viên đã nêu bật được ý nghĩa sử dụng trong việc dạy trẻ ở trường mầm non có hiệu quả rõ ràng qua các lĩnh vực giáo dục phát triển.

               Với tinh thần làm việc nghiêm túc, công bằng, ban giám khảo đã lựa chọn được: 1 giải đặc biệt,  1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích.

                Chùm ảnh hội thi:

.

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trao giải đặc biệt cho Lớp MG 4 tuổi A3

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trao giải nhất cho Nhóm trẻ A

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trao giải nhì lớp MG 5 tuổi B1 và lớp 4 tuổi A1

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trao giải ba

cho lớp MG 5 tuổi B2, lớp 3 tuổi A và nhóm trẻ C

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trao giải khuyến khích

Lớp MG 5 tuổi B3, lớp 4 tuổi A2 và nhóm trẻ B

                                        CTV: Phạm Thị Quyên