Asset Publisher

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3


         Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới hoạt động kỷ niệm 107 ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Chiều ngày 5/3/2017, công đoàn trường MN Bình minh  kết hợp với nhà trường  tổ chức gặp mặt gia đình nhà giáo, tọa đàm kỷ niệm Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2017). Tất cả các đoàn viên công đoàn nhà trường đã về dự đông đủ. Đặc biệt có hiện diện của các phu quân cùng về chung vui với công đoàn nhà trường. 
         Trong buổi tọa đàm đ/c  Nguyễn Thị Tuyết - Chủ tịch CĐ, thay mặt BCH Công đoàn trường ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.                                

                  

         Đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những thành tích mà các nữ giáo viên nhà trường đã đạt được. Đặc biệt đồng chí còn nêu cao tinh thần của những người phụ nữ làm nghề trồng người, một nghề cao quý hơn tất cả các nghề cao quý khác, một nghề mà được nhân dân, các lớp học trò luôn tôn vinh, ghi nhớ với tên gọi là "Cô giáo". Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

        Đại diện hội rể nhà trường đã tặng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

        Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho các chàng rể của nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có và yên tâm cống hiến hết sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

        Thông qua cuộc gặp gỡ này cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như phu quân của họ hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo mọi điều kiện cho nhau hơn để mỗi cán bộ giáo viên Trường Mn Bình Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học 2016- 2017.

         Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tô thêm nét đẹp truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

                                                                                                           

                                                                                                                        Hương Lý