Asset Publisher

Trường mầm non Bình Minh khai giảng năm học mới

Trường mầm non Bình Minh khai giảng năm học mới


HÂN HOAN NGÀY KHAI TRƯỜNG

     Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày hội "toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng nay, ngày 05 tháng 09 năm 2015 trường MN Bình Minh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I.

     Nhà trường rất vinh dự được đón Đ/c Bùi Minh Tiến- Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng ban dân vận Thị xã cùng các đ/c đại diện các ban ngành Thị xã, PGD & ĐT. Đ/c Hoàng Ngọc Tân- Thị ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã Bình Khê, các Đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn trên địa bàn, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các cô giáo và gần 300 học sinh đã dành tình cảm quan tâm về dự lễ khai giảng.

     Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2015 - 2016. Trong bản diễn văn đồng chí đã điểm lại  những  thành tích đã đạt được của nhà trường  trong năm học vừa qua, nêu lên những định hướng lớn cho năm học 2015-2016. 

     Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp,  buổi lễ kết thúc trong sự náo nức  bắt đầu vào một năm học mới với nhiều khó khăn,  thử thách nhưng  đầy nhiệt huyết, say mê trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Thu- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đ/c Bùi Minh Tiến - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng ban dân vận Thị xã Đông Triều

trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Đ/c Hoàng Ngọc Tân - Thị ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã Bình Khê

tặng hoa chúc mừng

Đại diện Công ty gốm Đất Việt tặng hoa chúc mừng

Ban đại diên HCMHS tặng hoa chúc mừng

CTV: Nhóm CNTT