Asset Publisher

Trường mầm non Bình Minh tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường mầm non Bình Minh tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11


Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11

           "Tôn sư trọng đạo", "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ kẻ trồng cây" vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam ta, là bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc, được lưu truyền và phát huy qua bao thăng trầm của lịch sử dựng nước và giữ nước. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là ngày lễ trọng đại của cả nước để tri ân tới những người thầy cô giáo - những người lái đò tận tụy, ngày đêm chở những con thuyền tri thức, con thuyền ước mơ cho bao thế hệ học trò qua sông. 

              Hôm nay, ngày 20/11/2015 hoà chung với không khí vui tươi của cả nước hướng tới kỷ niệm 33 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2015, trường Mầm non Bình Minh  long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

             Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể xã Bình Khê, đại biểu trạm y tế, đại biểu đại diện 5 thôn trên địa bàn, đại diện Ban cha mẹ học sinh cùng hội đồng sư phạm nhà trường về dự đủ.

Cô Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  ôn lại truyền thống 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.     Trong buổi  mít tinh trọng thể này, nhà trường đã được đón  nhận tình cảm tri ân của các bậc phụ huynh, các cơ quan đoàn thể trên địa bàn về chúc mừng các  cô giáo             

Ông Phùng Văn Thưởng- UVBTV-  Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Bình Khê chúc mừng 

      

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Văn nghệ chào mừng

   Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./

                                                                                                                                              Hương Lý