Asset Publisher

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016- 2017

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016- 2017


        Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2017, trường MN Bình Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và cùng phụ huynh nhìn lại chặng đường học tập, rèn luyện trong năm vừa qua của các con thân yêu.

       Cô Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được. Trong năm học 2016 - 2017 cô và trò trường MN Bình Minh đã liên tục cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ của ngành giáo dục, của địa phương. 

Đ/c Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đánh giá  kết quả nhà trường

        Hội nghị diễn ra long trọng nhưng gần gũi, tràn đầy tình thân với sự góp mặt của tập thể CB- GV- NV, đại diện chính quyền địa phương cùng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trong nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết- Báo cáo tổng kết các hoạt động công đoàn

Đ/c Trần Thị Như Quỳnh trình bày tham luận về chăm sóc giáo dục trẻ

Hội nghị tổng kết năm học là dịp vinh danh các tập  thể, giáo viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đ/c Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Đ/c Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tập thể đạt thành tích xuất sắc

         Hội nghị đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của CB-GV-NV cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của cô và trò trường MN Bình Minh, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công!

 

                                                                                                                                   Hương Lý