Asset Publisher

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017- 2018

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017- 2018

Sáng nay, ngày 05 tháng 09 năm 2017 hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới trường MN Bình Minh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3


          Sáng nay, ngày 05 tháng 09 năm 2017 hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới trường MN Bình Minh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và đón giấy chứng nhận trường mầm non đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

          Đến dự và chúc mừng lễ khai giảng có  Đ/c Phùng Văn Nết- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê, các Đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn trên địa bàn, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các cô giáo và hơn 200 học sinh đã về tham dự.

          Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, các cháu học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng năm học 2017 – 2018. Trong bản diễn văn đồng chí đã điểm lại  những  thành tích đã đạt được của nhà trường  trong năm học vừa qua, nêu lên những định hướng lớn cho năm học 2017-2018.

          Bài diễn văn ngăn gọn nhưng đã nêu bạt được những thành tích mà cô và trò trường mầm non Bình Minh đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời thể hiện niềm tin vào năm học mới với nhiều thành tích thành tích mới. Trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ :

          Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp,  buổi lễ kết thúc trong sự náo nức  bắt đầu vào một năm học mới với nhiều khó khăn,  thử thách nhưng  đầy nhiệt huyết, say mê trong sự nghiệp trồng người. Các cô giáo trường mầm non Bình Minh quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới để trẻ mỗi ngày đến trường là một ngày vui./

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đ/c Phùng Văn Nết- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phùng Văn Nết- Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê trao giấy chứng nhận trường mầm non

đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Đ/c Phùng Văn Nết- Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê trao GCN- TTLĐ xuất sắc- Giấy khen của

Sở GD &ĐT cho tập thể, cá nhân

Đ/c Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Tiết mục múa: Tâm tình cô giáo mầm non

Tiết mục múa: Chắp cánh ước mơ

                                                                     Hương Lý