Asset Publisher

Trường MN Bình Minh khám sức khỏe đình kỳ đợt 2 cho trẻ

Trường MN Bình Minh Khám sức khỏe định kỳ đợt 2 năm học 2012-2013

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 và kế hoạch nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ cho trẻ. Chiều nay, ngày 22 tháng 4 năm 2013 Trường Mầm non Bình Minh phối kết hợp với Trung tâm y tế huyện Đông Triều tổ chức khám sức khỏe đợt 2 cho 254 trẻ trong nhà trường.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi Mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, khỏe mạnh.

Qua đợt khám sức khỏe đợt 2 là cơ sở để đánh giá chung về tình trạng sức khỏe của mỗi bé và có biện pháp phối kết hợp cùng với các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho trẻ năm học 2012 - 2013

Tại buổi khám bệnh  254 trẻ được cân, đo, khám bệnh, đạt 100% và  các cô giáo được nghe các bác sĩ Trung tâm huyện tuyên truyền phổ biến vế cách phòng chống các dịch bệnh. 

BS Nguyễn Thị Kim Tiến - Phó giám đốc TT y tế Đông Triều khám cho trẻ

BS Trường - Phó giám đốc TT y tế Đông Triều khám cho trẻ

      CTV: Phạm Thị Quyên