Asset Publisher

Trường MN Bình Minh tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường MN Bình Minh tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Trường mầm non Bình Minh long trọng tổ chức kỷ niệm

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

            Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, bản sắc văn hóa của dân tộc ta được hình thành, vun đắp, trao truyền qua biết bao thế hệ góp phần tạo nên nền văn hiến Việt Nam với bề dày lịch sử hang nghìn năm. Từ xưa đến nay nghề thày giáo luôn được xã hội tôn vinh là nghề cao quý, các thầy, cô giáo luôn được các tầng lớp nhân dân kính trọng, các thế hệ người Việt Nam luôn khắc ghi câu "Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy" trong tâm khảm của mình.

              Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: Người thầy giáo tốt, người thầy giáo xứng đáng là người thầy giáo vẻ vang nhất, dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được hưởng huân chương song những người  thày giáo tốt là những anh hùng vô danh.

            Hôm nay, ngày 20/11/2014 Trường MN Bình Minh long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự có Đ/c: Hoàng Ngọc Tân – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã, Đ/c:Nguyễn Văn Hát – Đảng ủy viên, trưởng công an xã, Đ/c Nguyễn Văn Phúc – Đảng ủy viên, Chủ tịch hội CCB xã Bình Khê, Hội cha mẹ học sinh, Lãnh đạo các thôn, Đại diện HTXDVNN, Trạm y tế xã.

            Thông qua buổi kỷ niệm chúng ta càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của nhà giáo. Chúc các cô giáo luôn mãi mãi là những bông hoa tươi thắm, tỏa sang trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh

Các bé lớp 5 tuổi A với Bài hát múa 'Gia đình nhỏ, hạnh phúc to"

Các bé lớp 4 tuổi A với bài múa "Be khỏe, bé ngoan"

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nàh trường

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

CTV