Asset Publisher

Trường MN Bình Minh tổng kết năm học 2015- 2016

Trường MN Bình Minh tổng kết năm học 2015- 2016


          Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2016, trường MN Bình Minh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016.

          Tham dự buổi lễ có tập thể CB- GV- NV nhà trường, đại diện chính quyền địa phương cùng đại diện hội phụ huynh trong nhà trường

           Cô Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được. Trong năm học 2015 - 2016 cô và trò trường MN Bình Minh đã liên tục cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ của ngành giáo dục, của địa phương.  Nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động có hiệu quả như: tổ chức thành công thao giảng giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường, hội thi " Bé khỏe, vui ngày hội đọc sách", " Trang trí lớp đẹp" tạo niềm vui, phấn khởi cho học sinh và phụ huynh trong nhà trường.

Đ/ c: Nguyễn Thị Thu- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết

           Phát biểu tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thu-  Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến phòng giáo dục, các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã quan tâm, hỗ trợ đơn vị từ vật chất đến tinh thần giúp trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngoài ra, trong dịp này, các cá nhân là cán bộ, giáo viên có thành tích, hoàn thành tốt công tác cũng được nhà trường khen thưởng. 

Đ/ c: Nguyễn Thị Thu- Hiệu trưởng trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học

          Cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của cô và trò trường MN Bình Minh chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ sẽ từng bước được nâng lên.

 

                                                                                                                               CTV: Hương Lý