TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TỔ HỘI NGHỊ CB- VC- NLĐ NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Đông Triều, sáng ngày 4/10/2019, trường MN Bình Minh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền làm chủ của mỗi CB- GV- NV trong trường góp phần xây dựng nhà trường thành một khối đoàn kết, nhất trí cao trong các lĩnh vực hoạt động và tập trung trí tuệ tập thể để tìm các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị vinh dự được đón:

- Đ/c Lê Thu Hà- Chuyên viên PGD & ĐT Thị xã Đông Triều

- Ông: Nguyễn Văn Lộc- Phó bí thư thường trực- Chủ tịch HĐND xã Bình Khê

- Bà:  Phạm Thị Thao – Trưởng ban CMHS

Cùng đầy đủ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường  về dự.

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng  báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Nhà trường vinh dự được đón Đ/c Lê Thu Hà về dự. Đ/c đã phát biểu chỉ đạo hội nghị về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ sau sửa đổi và công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non.

Đ/c Lê Thu Hà- Chuyên viên PGD & ĐT Thị xã Đông Triều phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ông: Nguyễn Văn Lộc- Phó bí thư thường trực- Chủ tịch HĐND xã Bình Khê phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Vũ Thị Hương Lý - Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho BCH Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2019- 2020

Hội nghị còn được nghe các báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển.

Đ/c Nguyễn Thị Chọn trình bày tham luận nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng

trong trường mầm non

Đ/c Nguyễn Thị Thiết Hà trình bày tham luận về công tác chuyên môn trong nhà trường

Thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết báo cáo trước Hội nghị về công tác giám sát của Ban thanh tra nhân dân trong năm học vừa qua và phương hướng hoạt động TTND năm học 2019 – 2020

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khoa học, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, kế hoạch và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020 như sau:

1. Tiếp tục triển khai thực hiện hướng dẫn số 726/KH-SGDĐT ngày 02/4/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 trở thành nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng trong  nhà trườnggắn với việc triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" trong trường mầm non; tiếp tục thực hiện các nội dung của cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" gắn với việc tiếp tục thực hiện chủ đề năm của tỉnh, của ngành giáo dục và chủ đề năm học.

2. Đảm bảo kế hoạch phát triển giáo dục, giữ vững kết quả phổ cập giáo dục trẻ em 5 tuổi. Giữ vững trường chuẩn Quốc gia mức độ I. Đề nghị đánh giá thẩm định và công nhận trường mầm non đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 và chuẩn quốc gia mức độ 2 vào tháng 4 năm 2020.

3. Tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản toàn diện công tác giáo dục trong nhà trường, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ. Thực hiện đổi mới công tác kiểm tra, tự kiểm tra nội bộ trường học. Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường học. Tăng cường cơ sở vật chất trường học, đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học: xanh – sạch – đẹp – an toàn.

4. Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 1737/CT-BGDĐT ngày 15/5/2018, của Bộ trưởng Bộ GDĐT về tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 14/02/2015; Công điện số 06/CĐ-UBND ngày 13/3/2015 của UBND tỉnh về chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương đạo đức công vụ; tăng cường chấn chỉnh kỷ luật công vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp của cán bộ công chức, viên chức; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục, thực hiện tốt khẩu hiệu hành động của ngành " Quyết liệt đổi mới, thiết thực và hiệu quả; lấy học sinh làm trung tâm; thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý tốt".

5. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các ban ngành đoàn thể, các lực lượng xã hội địa phương, huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp, cùng chăm lo cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019 – 2020 thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường sự đồng

thuận, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, viên chức và người lao động cùng phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới./.

Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn ký cam kết thực hiện nhiệm vụ

Hương Lý

Các thông tin khác: